Logo Pandora
VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ PANDORA
Nơi Ươm Mầm Vẻ Đẹp Tài Hoa

Gần nửa thập kỷ gắn bó với nghệ thuật làm đẹp, Viện phẫu thuật thẩm mỹ Pandora đã mang hết tình yêu và sự sáng tạo để trao tặng khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ.

Không chỉ là Viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp Pandora còn là một trường dạy nghề chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. “Học đi đôi với hành” luôn là phương châm giáo dục của chúng tôi.

Chúng tôi nhận học viên và đào tạo tại trung tâm, học viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc. Đặc biệt, sau đào tạo Viện phẫu thuật thẩm mỹ Pandora sẽ cấp chứng chỉ hành nghề cho các học viên, chứng minh năng lực và trình độ của bạn.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Pandora liên kết đào tạo chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp xứ sở kim chi – Hàn Quốc, cung cấp nhanh nhất những công nghệ làm đẹp hàng đầu. Cơ hội học tập, nâng cao kiến thức của học viên, một chân trời tươi sáng đang mở ra đón chào bạn trẻ yêu nghề làm đẹp.

Phụ trách lớp là giáo viên chính giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm làm đẹp, những trải nghiệm quý báu trong nghề như cuộn phim quay chậm truyền đạt nhiệt huyết đến từng học viên.

Học viên xuất sắc, chăm chỉ được tạo mọi cơ hội việc làm, có ngay thu nhập cao khi đang là học viên học nghề.

Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất !

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Pandora trân trọng kính chào!