Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Vùng Mặt

Liên hệ

PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI, SẸO XẤU

       Nếu các phẫu thuật thẩm mỹ khác chủ yếu dành cho nữ giới thì phẫu thuật điều trị sẹo lồi, sẹo xấu thích hợp cho cả nam và nữ khi gặp phải những vấn đề về sẹo.

      Khi bạn cảm thấy tự ti về việc cơ thể mình có những vết sẹo do bẩm sinh hay do các tai nạn, va đập bất khả kháng gặp phải trong cuộc sống. Về cơ bản sẹo không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng có một số sẹo lồi, gây ngứa, căng cứng rất khó chịu làm giảm sút chất lượng cuộc sống của người gặp phải các vấn đề này.

PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI, SẸO XẤU

Chỉ một vết sẹo cũng có thể làm tổn thương đến cả một cuộc đời

      Nhiều phương pháp phẫu thuật điều trị sẹo được quảng cáo như làm mờ sẹo bằng mài da hay dùng tia để điều trị đều không mang lại hiệu quả cao. Theo một chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhận định: “Khoảng 30% những người chữa sẹo bằng mài mòn da bị sẹo lồi sau đó”, ngoài ra còn bị thâm nám, thậm chí lồi to và xấu hơn ban đầu.

    Thấu hiểu được tận cùng những băn khoăn và trăn trở đó, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ phẫu thuật điều trị sẹo lồi, sẹo xấu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và hiện đại hiện nay. Theo thạc sĩ - bác sĩ Vũ Bá Cương thì các phương pháp được áp dụng để xóa sẹo tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora như sau:

1. Đối với các vết sẹo nhỏ:

    Khâu thẩm mỹ là phương pháp được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng. Sau khi cắt bỏ vết sẹo bác sĩ sẽ tiến hành khâu luồn dưới da bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo. Với những trường hợp đơn giản có thể dùng keo sinh học dán vết cắt mà không cần phải sử dụng chỉ.

2. Đối với các vết sẹo lớn

Các phương pháp được khuyến khích áp dụng đó là:

 • Chuyển vạt da, dùng cho các trường hợp sẹo lồi to.
 • Ghép da nhân tạo, dùng cho các vết thương quá rộng, da dùng để ghép được lấy từ da đùi của chính bệnh nhân.
 • Ghép da tự thân, dùng da thích hợp ở một vùng da khác trên cơ thể ghép vào nơi vừa cắt bỏ sẹo.
 • Ngoài ra, còn có phương pháp giãn da và vi phẫu trong các trường hợp phức tạp như ở đầu, cổ, mặt, cánh tay…
Góc khách hàng: 
♣ Tôi là Thùy Liên năm nay 30 tuổi, tôi có một vết sẹo dài ở tay do mảnh kính rơi phải. Điều này làm tôi rất tự ty trong cuộc sống và ảnh hưởng rất nhiều về tâm lý của tôi. Mong được bác sĩ tư vấn.

-
  
Chào chị Thùy Liên, trường hợp của bạn có thể dùng các phương pháp phẫu thuật điều trị sẹo lồi, sẹo xấu như khâu thẩm mỹ, chuyển vạt da, ghép da nhân tạo…Tuy nhiên, theo mô tả của bạn chúng tôi vẫn chưa thể tư vấn cho bạn phương pháp chi tiết được. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và chuẩn đoán chính xác nhất về hiện trạng sẹo của bạn, các bác sĩ và chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn phương pháp nào phù hợp nhất dành cho bạn. (*)
Thân mến!


♣ Khách hàng Hoàng Châu: “Thật ngại khi phải chia sẻ những điều buồn phiền nhưng hiện tại tôi đang rất buồn và bối rối. Tôi có một vết sẹo lồi ở mặt nghe lời một chị bạn tôi có điều trị sẹo bằng tia laze. Tuy nhiên, lúc đầu có chuyển biến tốt nhưng 03 tuần sau vết sẹo lồi lên, sưng đỏ trông thấy. Tôi rất hoang mang mong nhận được tư vấn”.

- Chào bạn Hoàng Châu, sẹo lồi nếu không được điều trị đúng cách sẽ dễ dẫn đến các biến chứng. Một thực tế mà chúng ta thường thấy đó là việc có biến chuyển tốt ban đầu nhưng sau đó sẹo bị sưng lên rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Hiện Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora có thể áp dụng phương pháp ghép da tự thân, ghép da nhân tạo dành cho trường hợp của bạn. Tuy nhiên, để tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng của bạn mời bạn liên hệ trực tiếp đến chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn chi tiết nhất. (*)

 

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ ngay: 

 • Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
 • Bác sĩ: Vũ Bá Cương
 • Thạc sĩ, Giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.Hồ Chí Minh (HSPAS)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
 • Tu nghiệp theo trường phái thẩm mỹ Hoa Kỳ và Hàn Quốc
 • Email: tmvngocanh@gmail.com
* Khẳng định giá trị thực từ thẩm Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
 • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI, SẸO XẤURating: 8 out of 1017435.