Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Liên hệ

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN BẰNG CÔNG NGHỆ E-LASER

         Làn da trắng mịn, bóng mượt là điều mà mọi phụ nữ Châu Á đều mong muốn. Không như phụ nữ châu Âu đặt làn da khỏe mạnh lên hàng đầu, phụ nữa Châu Á có những chuẩn mực khắc khe riêng.

        Nhưng làn da mỗi người theo năm tháng có thể xuất hiện đồi mồi, tàn nhang hay mụn và có thể do cơ địa, điều kiện sống nhiều phụ nữ có rất nhiều “vi-ô-lông” khắp cơ thể. Hội chứng rậm lông không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, hội chứng này tạo cho người phụ nữ cảm giác “tự ti”, “ức chế” và có thể là “xấu hổ”…

        Rất nhiều phụ nữ và đặc biệt là các bạn gái trẻ đã phải từ bỏ những ước mơ, cơ hội trong công việc và cuộc sống riêng tư bởi vì lông quá rậm.

       Thấu hiểu sâu sắc những lo lắng này, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Triệt lông toàn thân bằng công nghệ E-Laser tiên tiến, hiện đại của Hoa Kỳ.

       Bằng bước sóng Diode Laser 810nm trong E-Laser đẩy các nang lông sâu dưới da cao dần lên, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên, đồng thời nhận diện và xử lý cả những vùng lông mảnh, nhạt màu, đem lại hiệu quả triệt lông cao. Công nghệ được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ).

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN BẰNG CÔNG NGHỆ E-LASER


Làn da bóng mượt như mơ không còn xa với bạn 

1. Ưu điểm của công nghệ triệt lông công nghệ cao E-Laser

 • Triệt lông toàn cơ thể chỉ trong thời gian ngắn
 • Triệt lông an toàn cho da
 • Trị liệu ngắn, tham gia hoạt động ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng

E-laser sử dụng đầu mút thiết bị làm từ đá sapphire với nhiệt độ âm 10 độ C, có tác dụng làm lạnh, không hề gây đau đớn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, sóng siêu âm hội tụ RF tích hợp trong công nghệ này cũng sẽ tác động tới chuỗi sợi collagen ở tầng trung bì, kích thích chúng sản sinh mạnh mẽ, mang lại cho bạn làn da trắng mịn và săn chắc.

2. 5 Bước Triệt Lông Công Nghệ Cao Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora

 • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết, kiểm tra theo đúng chuẩn mực y khoa về da liễu. Xác định liệu trình triệt lông phù hợp
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng trị liệu giúp cho tia laser tác động được chính xác vào gốc nang lông
 • Bước 3: Xoa gel chuyên trị lên vùng cần triệt lông
 • Bước 4: Sử dụng công nghệ E-Laser triệt lông trên từng khu vực, tác động phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông và mạch máu nuôi dưỡng nang lông, giúp triệt lông từ gốc đến ngọn
 • Bước 5: Lau sạch vùng trị liệu và thoa kem dưỡng, Hướng dẫn việc chăm sóc da tại nhà trong 01 tuần đầu.
* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
 • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN BẰNG CÔNG NGHỆ E-LASERRating: 8 out of 103599.