Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Vùng Mặt

Liên hệ

BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ

 

Bấm mí mắt Ấn Độ là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Từ đó, đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ

Ưu điểm vượt trội không sưng, không đau, không phải nghỉ dưỡng. Sau từ 3-6 ngày tuỳ theo cơ địa mắt sẽ hoàn toàn bình thường. Mí mắt đều, đẹp tự nhiên giúp cho mắt to tròn dáng mắt Bồ câu chuẩn Ấn Độ.
 


1. Tình trạng mắt như thế nào thì nên bấm mí mắt Bồ câu chuẩn Ấn Độ?

* Mắt 1 mí, mắt hí hoặc mí lót

* Mí mắt, nếp gấp mí hai bên không đều

* Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa, mí bụp

BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ

2. Ưu Điểm Của Phương Pháp Bấm Mí Mắt Ấn Độ

Bấm mí mắt Ấn Độ được nhiều khách hàng đặc biệt là giới trẻ lựa chọn bởi ngoài việc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí cuốn hút thì ưu điểm nổi bật là kỹ thuật thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

·        Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên với đôi mắt hai mí to, đẹp, nhìn hài hòa với khuôn mặt.

·        Bấm mí mắt Ấn Độ không phẫu thuật, không cắt rạch nên hoàn toàn đảm bảo không để lại sẹo.

·        Kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng đảm bảo không gây đau đớn hay sưng bầm sau khi thực hiện.

·        Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút nên bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

·        Với kỹ thuật thực hiện đại nên cho kết quả sau thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

3. Quy Trình Bấm Mí Mắt Bồ Câu Chuẩn Ấn Độ tại Viện PTTM Pandora

          Bước 1: Thăm khám – tư vấn

Bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Sau đó, tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ tiến hành phân tích phương pháp thích hợp nhất. Điều này nhằm đảm bảo sau khi bấm mí mắt Bồ câu chuẩn Ấn Độ sẽ cho thẩm mỹ như mong đợi.

Bước 2: Xét nghiệm và sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, mọi khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm các thông số cơ bản như về máu, điện tâm đồ,…để đảm bảo an toàn cũng như biết được tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện bấm mí.

Sau đó, khi đảm bảo yếu tố về sức khỏe, bạn sẽ được sát khuẩn vùng mắt với các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt.

Bước 3: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Ấn Độ

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 4: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Toàn bộ quy trình bấm mí mắt Bồ Câu chuẩn Ấn Độ tại Viện PTTM Pandora được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài, mang lại độ an toàn tốt nhất đến với mọi khách hàng.

BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ 

4. Vì Sao Nên Bấm Mí Mắt tại Viện PTTM Pandora?

·        Viện PTTM Pandora với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ gồm các Thạc sĩ, BS có uy tín KN, trình độ chuyên môn cao trên 15 năm chuyên nghành PTTM tu nghiệp tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ sẽ trực tiếp đảm nhiệm.

·        100% khách hàng đến Viện PTTM Pandora đều vô cùng hài lòng với diện mạo mới của mình sau khi phẫu thuật.

·        Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Bồ Câu chuẩn Ấn Độ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, nên có nhiều trường hợp bấm mí xong mắt không được đẹp bên to bên nhỏ, mắt bị trố, hố mắt bị lõm sâu thậm chí còn gặp phải một số biến chứng như: sụp mí, liệt cơ nâng mi, mắt ko nhắm lại được...

* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
  • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
  • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘRating: 8 out of 106483.