Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Vùng Mặt

Liên hệ

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

        Phẫu thuật tạo môi trái tim ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ đang là xu hướng “hot” hiện nay của các nước châu Á, đặc biệt là tại kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc. Quan điểm về “mũi dọc dừa, môi trái tim” vẫn là một thước đo chuẩn mực của phụ nữ đẹp hiện nay

        Theo bác sĩ Vũ Bá Cương thạc sĩ, bác sĩ, giảng viên Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ tạo hình chính tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora thì “Trên khuôn mặt người phụ nữ, miệng giữ vai trò rất quan trọng, là biểu trưng đặc biệt của sự gợi cảm và quyến rũ

        Tuy nhiên, do các yếu tố bẩm sinh hoặc các tác động vật lý hình dáng của môi có nhiều khiếm khuyết như: môi dày, thô, môi quá mỏng hay do tai nạn, các chấn thương khác…làm cho môi biến dạng, không như ý.

        Phẫu thuật tạo hình môi trái tim sẽ mang đến cho bạn một bờ môi gợi cảm, đẹp đúng chuẩn, giúp bạn tự tin hơn và mang đến nụ cười tỏa nắng. Và hơn hết tạo hình môi trái tim phù hợp với mọi khuôn mặt và đẹp ở mọi góc nhìn”.

TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM

Thật khó cưỡng lại sức hấp dẫn từ đôi môi trái tim gợi cảm từ mỹ nhân
 

       Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một phẫu thuật khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhanh chóng đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.

 Thông qua 05 bước tạo hình nhanh chóng và đơn giản bạn sẽ có ngay một đôi môi trái tim căng mọng, gợi cảm:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phác thảo chi tiết quy trình tạo hình môi trái tim.
  • Với tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sỹ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp. Với tạo hình môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành tạo môi trái tim cho khách hàng giống như những phác thảo đã thể hiện ban đầu. 
Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora với đội ngũ nhân viên y – bác sĩ chăm sóc tận tình chu đáo khách hàng nhất sau hậu phẫu

    Bác sĩ Vũ Bá Cương sẽ trực tiếp phác thảo và tư vấn mọi quy trình cho quý khách hàng. Hơn 15 năm công tác, nghiên cứu về phẫu thuật thẩm mỹ cùng lòng tận tâm và uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

   Theo các chuyên gia nhân trắc học thì những phụ nữ sở hữu đôi môi hình trái tim sẽ rất hạnh phúc và may mắn vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Chính vì thế hãy yên tâm khi đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora để nhận được sự hài lòng nhất.

* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
  • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
  • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIMRating: 8 out of 103984.