Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Vùng Mặt

Liên hệ

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

         Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Trong quan niệm Á Đông, đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Với chiếc mũi cao thanh thoát, hài hòa mà sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ

         Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, phụ nữ bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp thì chiếc mũi như một tượng đài thẩm mỹ hoàn hảo, “bí quyết” của sự thành công và hạnh phúc. Thấu hiểu đến từng milimet khao khát vươn đến vẻ đẹp hoàn mỹ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora sẽ đồng hành cùng phái đẹp, chắp cánh cho mọi ước mơ.

         Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Hoa Kỳ & Hàn Quốc để phục vụ quý khách. Đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora khách hàng sẽ được tạo hình dưới bàn tay vàng của bác sĩ Vũ Bá Cương bác sĩ - thạc sĩ - giảng viên Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.Hồ Chí Minh (HSPAS). Bác sĩ Cương đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, tu nghiệp theo trường phái Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

         Tạo hình nâng mũi S-line 3D là trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước châu Á. 

         Tạo hình nâng mũi S-line 3D thích hợp cho những những bạn có sống mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi hỏng sau nâng. Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora tạo hình mũi 3D phù hợp với xu hướng mới và khuôn mặt khách hàng bằng phần mềm 3D

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Công nghệ nâng mũi  đẹp hoàn hảo và an toàn cao

       Khách hàng sẽ trực tiếp xem qua mẫu mũi được chỉnh sửa theo công nghệ mới trước khi được nâng mũi và cùng đưa ra ý kiến với bác sĩ.

       Như phác đồ đẹp đã thống nhất, bác sĩ tiến hành tạo dáng chiếc mũi cho khách hàng. Mũi như ý, dáng mũi tự nhiên, đẹp hài hòa, cân đối làm tôn thêm nhân tướng phú quý cho khuôn mặt

NÂNG MŨI HÀN QUỐC


Với mọi cô gái, ai cũng ao ước là người được sở hữu chiếc mũi thanh thoát, chuẩn mực từ công nghệ nâng mũi S-line

           Chiếc mũi tôn lên nhan sắc rực rỡ của người phụ nữ, giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống. Phụ nữ xinh đẹp luôn nắm giữ cho mình một quyền năng mà như nhà triết gia Charlie Reade đã từng nói: “Sắc đẹp là quyền lực, một cái mỉm cười là lưỡi gươm của nó vậy”.
* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
  • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
  • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
NÂNG MŨI HÀN QUỐCRating: 8 out of 107416.