Tìm kiếm:
Logo Pandora
Thẩm Mỹ Vùng Chi

Liên hệ

PHẪU THUẬT ĐẶT TÚI BẮP CHÂN

        Ngày nay, chân dài được xem như là một trong những chuẩn mực để đánh giá vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, là nét đẹp hấp dẫn những người xung quanh ngay cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, đôi chân dài không thật sự chưa đủ, nó còn đòi hỏi sự cân đối giữa tỷ lệ đùi, bắp chân, cổ chân, độ thẳng của đôi chân và sự mịn màng của làn da.

       Thấu hiểu được điều đó, phẫu thuật đặt túi bắp chân sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm như đôi chân có bắp chân nhỏ, hai bắp chân không đều nhau.

      Nếu hút mỡ bắp chân là giải pháp để những đôi chân to trở nên thon gọn thì đặt túi bắp chân đang là lựa chọn hàng đầu để một đôi chân mất cân đối, chân nhỏ trở nên quyến rũ hơn

     Kỹ thuật đặt túi bắp chân được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ những năm gần đây chủ yếu là sử dụng các túi độn để giúp làm gia tăng thể tích bắp chân mảnh, lép một bên hoặc không cân xứng giữa hai bên

    Túi đặt dạng túi gel, được thiết kế dùng để đặt riêng cho phần bắp chân, các túi đều được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu. Tiêu chuẩn chất lượng được đo lường theo chỉ tiêu do Bộ Y tế quy định, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Gel chứa trong các túi đặt, mật độ mềm, không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh.

   Thời gian phẫu thuật ngắn thích hợp với khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

1. Phương pháp đặt túi bắp chân được thực hiện tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora:

 • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm của bác sĩ Vũ Bá Cương, hiện là thạc sĩ, bác sĩ, giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Bác sĩ tiến hành phương pháp vô cảm gây tê tủy sống trước khi tiến hành đặt túi bắp chân.
 • Đường rạch để đặt túi bắp chân rất nhỏ chỉ 2cm, không để lại sẹo nên làn da khách hàng vẫn mềm mịn, mượt mà.
 • Phương pháp mổ: Qua đường rạch vùng khoeo chân Bác sĩ bóc tách tạo khoang sau bắp chân rồi nhẹ nhàng đưa túi gel vào vùng cần độn túi bắp chân, sau đó khâu hồi phục lại vết mổ.

2. Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa sau phẫu thuật đặt túi bắp chân:

 • Do có sự can thiệp của việc gây tê tủy sống khi phẫu thuật nên khách hàng nên ở lại bệnh viện một đêm để được thăm khám và chăm sóc y tế khi cần thiết.
 • Hạn chế vận động mạnh sau phẫu thuật trong vòng 15 ngày đầu
 • Thời gian thích hợp nhất để vận động thể thao khoảng 3 tháng sau khi phẫu thuật đặt túi bắp chân.

      Một đôi chân đẹp, cân đối, hài hòa với cơ thể sẽ giúp phụ nữ tự tin thể hiện mình trước công chúng , khách hàng, ấn tượng đẹp trong mọi mối quan hệ. Đôi chân đẹp, cân đối từ lâu đã trở thành “vũ khí sắc đẹp” tối thượng của phái đẹp, thu hút, bồng bềnh trong những chiếc váy thời trang.

* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
 • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
 • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
PHẪU THUẬT ĐẶT TÚI BẮP CHÂNRating: 8 out of 102348.