Tìm kiếm:
Logo Pandora

Liên hệ

MIỀU CHÂN MÀY 3D HÀN QUỐC

        Lông mày là một trong những điểm đầu tiên khi chúng ta nhìn vào gương mặt của một người. Ở phương Đông, lông mày dày, mịn và dài cao vừa đủ trên mắt là dấu hiệu tốt. Mặt khác, lông mày ngắn, mỏng đặt gần mắt là dấu hiệu không may mắn. Ngày nay, các kỹ thuật làm đẹp hiện đại sẽ giúp bạn cải hóa làn chân mày của mình nâng cao vận may và tài lộc.

       Kỹ thuật miều chân mày 3D tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora được xem là phương thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỹ thuật này sẽ tạo nên những sợi lông 3D, chân thật, tự nhiên, phù hợp với màu da và màu mắt.

Description: C:\Users\LVTMSONY\Desktop\1436500633px9.jpg

     
      Hơn nửa thập kỷ gắn bó với công việc làm đẹp Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora luôn đặt vẻ đẹp làm trọng tâm của hoạt động của mình.

      Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ của Pandora phác thảo một kiểu dáng chân mày phù hợp với dáng khuôn mặt, phong thái và tính cách. Không chỉ có nữ là khách hàng thân thiết của kỹ thuật này mà hiện nay nam giới cũng rất ưa chuộng kỹ thuật miều chân mày 3D này, vì nó rất tự nhiên tạo nên hàng mày rậm, nam tính và sống động như thật.

Quy trình Miều chân mày 3D theo công nghệ Hàn Quốc

  • Bước 1: Bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ của chúng tôi khám sơ bộ và tư vấn chi tiết cho khách hàng. Phác thảo dáng chân mày bằng kỹ thuật đồ họa 3D, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.
  • Bước 2: Làm sạch vùng chân mày chuẩn bị miều, khách hàng được gây tê nhẹ bằng dụng cụ khử trùng tuyệt đối an toàn của chúng tôi
  • Bước 3: Dưới bàn tay khéo léo kỹ thuật viên của chúng tôi dùng máy miều 3D lướt nhẹ lên da để tạo hàng mày ưng ý nhất. 
  • Bước 4: Dặn dò và chăm sóc chân mày: Tránh để nước vào vùng vừa miều chân mày trong khoảng từ 3-5 ngày. Không tác động gỡ, dùng tay điều chỉnh dáng mày trong những ngày đầu. Ăn nhiều rau, củ, quả tươi…

 

Description: C:\Users\LVTMSONY\Desktop\tpan103.jpg

Chân mày đẹp thu hút mọi ánh nhìn

* Khẳng định giá trị thực từ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Pandora
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình.
  • Sản phẩm/công nghệ áp dụng điều trị đều đảm bảo các chứng nhận về chất lượng.
  • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ trước và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kết quả thẩm mỹ sẽ khác nhau tùy vào cơ địa, tình trạng của từng người. Cần tuân theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
MIỀU CHÂN MÀY 3D HÀN QUỐCRating: 8 out of 103541.